Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        

Nhanh tay vào download Pokemon Go chơi được ở Việt Nam

Phiên bản Pokemon Go dùng bản đồ Australia nhưng chơi được ở Việt Nam đang được lan truyền trên Internet.


 Chơi thử Pokemon Go bản hack ở Việt Nam: Phiên bản hack chỉ dùng cho Android, dùng vị trí Australia và dành cho fan ghiền game này.

 

Sau nhiều ngày phát hành, Pokemon Go vẫn chưa chính thức có mặt tại bất kỳ quốc gia châu Á nào, kể cả quê nhà Nhật Bản. Người chơi ở các nước chưa có Pokemon vẫn có thể cài được ứng dụng nhưng không thể làm gì trong game.

Tuy nhiên, game thủ tại Việt Nam đã có thể chơi được Pokemon Go. Trong sáng nay (17/7), phiên bản cài đặt APK đã hack toạ độ đang được lan truyền trên Internet.

Da co ban Pokemon Go choi duoc ngay o Viet Nam hinh anh 1
Phiên bản Pokemon Go dùng bản đồ Australia chơi tốt ở Việt Nam. Các tính năng và địa điểm trong game đều hiển thị đầy đủ. Ảnh: Duy Tín.

Theo một chuyên gia bảo mật tại TP HCM, phiên bản game này sạch, không chứa mã độc và hoạt động trên nguyên tắc "giả vị trí". Tác giả đã tải bản game Pokemon Go về, vào file APK và cộng toạ độ hiện tại thêm vài ngàn km để máy chủ trò chơi này hiểu rằng người chơi Pokemon Go ở Việt Nam đang ở Australia.

Nói một cách đơn giản, phiên bản Pokemon Go hack toạ độ ở Việt Nam cho phép người chơi bắt Pokemon ở... Australia. Do đó, người chơi được khuyến cáo cẩn thận khi sử dụng bản game này, vì Pokemon có thể xuất hiện ở những nơi bất hợp lý và nguy hiểm như giữa xa lộ, khu vực cấm...

Da co ban Pokemon Go choi duoc ngay o Viet Nam hinh anh 2
Tác giả bản Pokemon Go hack GPS cho biết phiên bản này có thể chơi tại Việt Nam mà không cần root máy hay bất kỳ phần mềm giả GPS nào. 

Hiện phiên bản hack Pokemon Go mới chỉ dùng được cho thiết bị Android. Link tải các bạn download tại đây 

TIN TỨC KHÁC
  • Chat Facebook

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm