Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        

Xem EURO 2016 bằng công nghệ VR

UEFA vừa quyết định đầu tư hàng tá những chiếc camera công nghệ cao để ghi hình các trận đấu dưới định dạng video 360 độ. Euro 2016 – khai mạc vào ngày 10/6 tại Pháp – sẽ là giải đấu lớn đầu tiên được quay bằng công nghệ thực tế ảo.
Các trận đấu của đội tuyển Anh, Wales, Bắc Ireland và Cộng hòa Ireland sẽ được ưu tiên sử dụng công nghệ này. Công nghệ thực tế ảo lần đầu tiên được UEFA thử nghiệm tại 2 trận bán kết Champions League mới đây.
[​IMG]
Một loạt thiết bị ghi hình dạng thực tế ảo sẽ được đặt bên trong sân vận động trong suốt quá trình diễn ra Euro 2016. Một số còn lại sẽ đặt ở đường hầm, phòng thay đồ và phòng họp báo.
Nokia được chọn làm đối tác cung cấp những chiếc camera thực tế ảo cho UEFA với mỗi chiếc OZO trị giá 42.000 bảng. OZO được trang bị 8 ống kính và 8 microphone để quay những thước phim 360 độ. Nokia cho biết công nghệ của họ sẽ đưa người xem vào “một thế giới nhập vai với trải nghiệm thực tế ảo”.
Đáng tiếc là công nghệ hiện tại chưa đủ tiên tiến để người hâm mộ có thể tận hưởng trải nghiệm VR ngay tại phòng khách của họ. Thay vào đó, UEFA xem xét phát hành một kênh YouTube đặc biệt để phô diễn những cảnh quay mới lạ này.
[​IMG]
Camera có giá 42.000 bảng Nokia OZO.
TIN TỨC KHÁC
  • Chat Facebook

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm