Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        

Xem thực tế ảo liên tục 25 giờ để lập kỷ lục thế giới

Nhà làm phim Derek Westerman và nhóm sản xuất đã sắp xếp một phòng khách tại căn hộ ở Los Angeles để giúp nhà làm phim này trải nghiệm thử thách đeo thiết bị thực tế ảo HTC Vive cả ngày và sử dụng bộ điều khiển của sản phẩm.

Mặc một bộ comple kèm theo cà vạt, anh này bắt đầu bằng việc khám phá môi trường ảo chứ không phải là chỉ ngồi xuống và trải nghiệm một, hai loại game truyền thống trong suốt một thời gian dài. Đây là một chi tiết quan trọng, bởi nếu chơi game nhiều giờ thì dễ hơn so với việc ngồi không trong môi trường ảo một cách không mục đích.
[​IMG]
Thay vì chơi một game truyền thống, anh này sử dụng Tilt Brush , một ứng dụng vẽ thực tế ảo, trong suốt toàn bộ thời gian. Điều này có nghĩa là Westerman buộc phải di chuyển liên tục để tạo ra ra các nét vẽ. Nhưng trải nghiệm này không thực sự đơn giản. Sau 17 giờ, Westerman bắt đầu chóng mặt và phải nôn vào một chiếc xô được một người trợ lý đem đến. Anh này đã cần phải dùng đến chiếc xô đó trong suốt 6 tiếng sau đó khi Westerman đi vệ sịnh mà vẫn phải đeo thiết bị Vive.

Sau đó, khoảng 21 tiếng, Westerman bắt đầu nói lắp bắp trong khi tay vẫn vung vẩy bộ điều khiển của Vive. Anh nói “Tôi không biết mình đang làm gì...”. 25 tiếng 2 phút sử dụng VR liên tục của anh này đều được chiếu lên màn hình để các nhà sản xuất và người hỗ trợ có thể xem những đường vẽ của Westerman từ lúc còn là những đường đậm nét cho đến khi chỉ còn mờ mờ.

Guiness đã ghi nhận kỷ lục của anh vào ngày 7/4 nhưng đoạn video về sự kiện này mới chỉ được công bố vào thứ 4 vừa rồi (4/5). Chúng ta phải đợi các nhà thần kinh học đánh giá thế nào về tác động của VR tới não con người. Cho đến lúc ấy, bạn có thể xem video này để hiểu rằng chơi game trên VR trong một thời gian dài không phải là một điều an toàn với sức khỏe.
TIN TỨC KHÁC
Chat Facebook

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm