Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        
Các sản phẩm thuộc danh mục "HÀNG CŨ" là các sản phẩm đã qua sử dụng, hình thức còn từ 90-99% tùy sản phẩm.

Nguồn gốc sản phẩm:
- Loại 1 - Được thanh lý từ đơn vị tổ chức sự kiện sử dụng hàng do VRTECH cung cấp: thường các sự kiện chỉ diễn ra từ 1-2 ngày, hình thức các sản phẩm này đa phần còn mới nguyên từ 95-99% do thời gian sử dụng ít.
- Loại 2 - Hàng bày mẫu cho khách hàng dùng thử tại Shop VRTECH, nhưng là mẫu cũ không kinh doanh nữa nên thanh lý nốt. Các sản phẩm này là hàng bày mẫu cho khách mua trực tiếp sử dụng thử vì vậy đã nhiều người dùng, hình thức sẽ cũ hơn loại 1, còn từ 85-95%.

Cam kết về chất lượng: Tuyệt đối không thu mua lại từ người dùng cá nhân trôi nổi trên thị trường vì vậy VRTECH có thể kiểm soát và đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Sản phẩm cũ tại VRTECH sẽ không hỏng chức năng nào; sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - sản phẩm các bạn mua là sản phẩm các bạn nhìn thấy trên hình; do kiểm soát nguồn hàng chỉ do VRTECH phân phối ra nên chắc chắn sẽ không dính phải hàng fake hàng giả.

Lưu ý khi đặt mua sản phẩm cũ: Hàng cũ VRTECH Shop chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng hoặc giao hàng chuyển khoản trước, không nhận các đơn giao hàng thu hộ với các sản phẩm cũ đã qua sử dụng.
0 - 100,050,000 vnđ        
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>
  Chat Facebook

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm