Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        

Mô hình cụ thể

Mới xuất hiện ở chợ đêm Hà Nội khoảng 3 tuần, trò chơi trải nghiệm công nghệ thực tế ảo thu hút khá đông người tham gia. Luôn phải có người canh chừng người trải nghiệm do đây là trò chơi mạo hiểm và không ít người ngã dúi dụi.

Công nghệ thực tế ảo đang là xu hướng giải trí mới trên thế giới. Thời gian qua, công nghệ giải trí lạ lẫm này cũng bắt đầu du nhập vào Việt Nam và mới có mặt tại khu chợ đêm Hà Nội khoảng 3 tuần nay. Lạ lẫm, hấp dẫn giá chỉ 20 ngàn đồng/lượt chứng 5 phút nên trò giải trí này thu hút khá đông khách hàng nhất là giới trẻ.

Lê Kim Tuấn, chủ của bộ máy giải trí bằng công nghệ thực tế ảo ở chợ đêm là du học sinh ở Nga mới về cho biết anh mới đầu tư bộ máy và kinh doanh đây đã được 3 tuần. Trọn bộ trải nghiệm gồm một bộ máy tính cấu hình tốt và một chiếc kính thực tế ảo. Khi đeo chiếc kính này vào người dùng sẽ nhìn thấy sự thay đổi hình ảnh ngay trên màn hình và bị thu hút vào sự mô phỏng này. Họ thấy mình là một phần của thế giới ảo và hòa nhập vào nó giống như trong thực tế.

Những trò chơi đều là trò tạo cảm giác mạnh như trò du hành trên đường ray với những cung đường cực kỳ mạo hiểm hay nhà ma với những hình ảnh rùng rợn... nên hầu hết khách hàng trải nghiệm đều toát mồ hôi vì sợ hãi, tay quờ quạng bấu víu hay thậm chí ngã dúi dụi ra hè phố.

Đầu tư nhỏ, hoàn vốn nhanh

Đây là một hướng kinh doanh mới, có khả năng hoàn vốn sinh lời nhanh dành cho các bạn trẻ năng động. Với chi phí bỏ ra chỉ khoảng 30 triệu đồng, tính toán như mô hình như trên thì chỉ khoảng 04 tháng sẽ hoàn vốn và bắt đầu sinh lời. Cụ thể với với vị trí như phố đi bộ ở HN, mở từ 17:00 - 24:00 là 05 tiếng hoạt động. Nếu chỉ tính hệ thống hoạt động được 4 tiếng thì chúng ta sẽ có 48 lượt khách, nhân với 20,000 VNĐ một tối sẽ kiếm được 960,000 VNĐ. Một tuần hoạt động 03 buổi tối thứ 6,7,CN thì tổng 1 tháng hoạt động 12 buổi, tổng doanh thu 01 tháng là 11,520,000 VNĐ trừ đi tiền thuê vị trí khoảng 4,000,000 VNĐ còn 7,520,000 VNĐ. Như vậy sẽ chỉ mấy 04 tháng để hoàn vốn và bắt đầu sinh lời.

Cần chuẩn bị những gì

Để kinh doanh theo mô hình này các bạn cần chuẩn bị một số hạng mục sau:

- Địa điểm: Cần kiếm địa điểm tốt, đông người qua lại đặc biệt là giới trẻ;

- Vốn: Khoảng 30,000,000 VNĐ

- Thiết bị: Liên hệ ngay với VRTECH, chúng tôi sẽ cung cấp trọn bộ thiết bị cho các bạn. Trọn bộ của chúng tôi bao gồm cả kho hơn 200 Games thực tế ảo bản quyền, gần như đủ hết các Game VR hiện tại. Kho game rất quan trọng vì đây chính là nội dung cho khách trải nghiệm, nếu các bạn bỏ tiền ra mua thì kho game này có giá không dưới 50,000,000 VNĐ.

Một số hình ảnh kinh doanh thực tế

kinh doanh dịch vụ thực tế ảo

kinh doanh dịch vụ thực tế ảo

kinh doanh dịch vụ thực tế ảo

0 - 100,050,000 vnđ        
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>
Chat Facebook

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm