Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        

Sau Fallout 4, đến lượt tựa game huyền thoại Resident Evil 7 được “chuyển thể” thành thực tế ảo

Tại sự kiện E3 2016, Sony đã giới thiệu phần tiếp theo của series game kinh dị Resident Evil. Cùng với một đoạn trailer mới, cho thấy phiên bản thứ 7 này sẽ có một phong cách hoàn toàn khác.

[​IMG]
Có lẽ Resident Evil 7 sẽ không còn những pha hành động xả súng vào lũ zombie như các phiên bản trước đây nữa. Mà thay vào đó gameplay sẽ chậm rãi và ám ảnh người chơi nhiều hơn, đúng chất một game kinh dị.

Điều đặc biệt là Resident Evil 7 sẽ được chuyển thành một tựa game thực tế ảo. Cũng trong đoạn Gameplay Demo được giới thiệu tại E3 2016, chúng ta có thể thấy dòng chữ “Before Kitchen”.

Phản ứng của những người trải nghiệm Kitchen.

Kitchen là dự án demo cho Playstation VR của Sony, từng được ra mắt vào năm 2015. Trong dự án này, Sony cũng cho mọi người trải nghiệm những video kinh dị bằng chiếc kính thực tế ảo Playstation VR. Và không phải nói, phản ứng của những người được trải nghiệm đều là sợ chết khiếp.

Như vậy, nếu như Resident Evil 7 được chuyển thành một tựa game thực tế ảo và có lối chơi thay đổi theo hướng kinh dị hơn. Thì chắc chắn đây sẽ là một tựa game kinh dị ấn tượng nhất trong năm 2017.

Game Play Demo của Resident Evil 7.

Trước đó, hãng game Bethesda cũng tiết lộ việc chuyển thể tựa game bom tấn Fallout 4 thành thực tế ảo vào năm 2017. Có lẽ năm sau sẽ là một năm vô cùng đặc biệt của công nghệ game và giải trí, khi thực tế ảo trở nên phổ biến hơn.
TIN TỨC KHÁC
  • Chat Facebook

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm