Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        

[Khách hàng đánh giá] Khách hàng đánh giá sản phẩm VR Shinecon 2017 (Ver.3)

Kính thực tế ảo VR Shinecon version 3 là phiên bản cải tiến hàng đầu của dòng kính VR Shinecon 1 và version 2. Nếu như phiên bản 2 được đánh giá cao với sự phát triển chất lượng gần như hoàn hảo thì phiên bản 3 được coi như một sản phẩm hoàn thiện và vượt lên trên các loại kính khác về kiểu dáng và tiện ích.

Kính VR Shinecon III có thể sử dụng cho các dòng điện thoại: Android, Windows Phone, iOS có kích thước từ 5.3 – 7.0 inch chiều dài và 2.3 – 3.6 inch chiều rộng.

Sử dụng kính thực tế ảo chủ yếu vẫn là 2 nội dung chính: game và phim 3D (side by side). Nội dung phim và game có thể tải từ shop Play Google của Android hay AppStore hoặc từ nhiều nguồn khác nhau:
 


Được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp, pha lê trong suốt, thiết kế tinh tế với nệm mềm xung quanh và khe tản nhiệt cùng những cải tiến tuyệt vời về kiểu dáng, VR Shinecon III xứng đáng là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường kính thực tế ảo hiện nay.

Những tiện ích mà kính thực tế ảo VR Shinecon III mang lại:
Kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tiện dụng:

Nếu ở những dòng sản phẩm kính thực tế ảo khác, vị trí lắp đặt smartphone là hộp nhựa tạo cảm giác cồng kềnh, nặng, hạn chế kích thước của điện thoại và khi lắp đặt bạn phải bật khóa nắp thì ở VR Shinecon version 3, vị trí lắp smartphone là khe hở nệm, có hai đường lượn đối xứng không chỉ giúp bạn rất dễ dàng lắp đặt mà còn giúp máy trở nên nhẹ hơn, gọn gàng hơn và có thể mở rộng kích thước của điện thoại hơn.

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt:

Với thiết kế chăm chút từng chi tiết, VR Shinecon phiên bản 3 mang lại một kiểu dáng hoàn toàn mới, sở hữu nhiều màu sắc và mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc của các kiểu dáng kính thực tế ảo.

An toàn và tiện lợi:

VR Shinecon 3 được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế an toàn, khoa học. Các nút điều khiển được bố trí thông mình, dễ sử dụng. Đặc biệt, phiên bản này được thiết kế khung rất thoáng, rất nhẹ, không cần phải bật, mở, chỉ cần đưa smartphone theo khe là các bạn đã có thể sử dụng. Ngoài ra, loại kính này còn có lớp nệm bao phủ xung quanh mắt và smartphone cộng với khe tản nhiệt ở phần lưng nên sẽ tạo cảm giác thoải mái cho đôi mắt và hạn chế độ nóng tối đa dù bạn có xem phim trong thời gian lâu.

Thấu kính:
Sản phẩm này sử dụng chất liệu thấu kính pha lê trong suốt đặt ở vị trí chuẩn nhất tạo hình ảnh thực đến từng chi tiết. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác xem phim giống như ở rạp chiếu phim ngay tại không gian của mình.

Tóm lại: Hãy trải nghiệm và cảm nhận hết được cái hay của VR nhé anh em!
(Bài viết của thành viên 
mecutit217 trên diễn đàn tinhte)
TIN TỨC KHÁC
  • Chat Facebook

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm