Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        

Tổng hợp các loại kính thực tế ảo giá rẻ ra mắt năm 2017 - Phần 1

Năm 2017 là năm hứa hẹn sự bùng nổ của hàng loạt các thương hiệu kính thực tế ảo cao cấp như HTC Vive, Oculus hay Samsung Gear VR. Bên cạnh thị trường cao cấp, các loại kính thực tế ảo giá rẻ cũng sôi động không kém với sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm mới như kính thực tế ảo VR Shinecon 2017, kính thực tế ảo fiit vr 3f. Sau đây, các bạn hãy cùng VRTECH điểm lại một số sản phẩm thuộc phân khúc giá 700k tới 1000k.

1. Kính thực tế ảo Bobo vr z4 - black - 2017
Năm 2017 bên cạnh sản phẩm cao cấp Bobo vr x1 được tích hợp màn hình fullhd và chip xử lý, bobo vr z4 đã cho ra mắt phiên bản màu đen. Đây là phiên bản không có điểm gì khác so với phiên bản kính thực tế ảo bobo vr z4 năm 2016 ngoài màu sắc. Hay nói cách khác, bobo vr z4 năm 2017 đã cho ra mắt thêm mầu đen cho sản phẩm của mình.

Kính thực tế ảo Bobo VR Z4 - Black - 2017

Sản phẩm kính thực tế ảo bobo vr z4 màu đen phù hợp với các bạn thích sự mạnh mẽ. Có lẽ Bobovr đang cố gắng hút một phần khách từ những người sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon qua mua sản phẩm của mình. Đây không thể gọi là một phiên bản nâng cấp của kính thực tế ảo bobo vr z4 năm 2016 do không có bất cứ một đặc điểm nào được thay đổi. Có thể nói, bobo vr z4 gần như hoàn hảo với góc nhìn 120 độ (một trong những loại kính có góc nhìn rộng nhất hiện tại), khay dạng Flip cho trải nghiểm vô cùng thân thiện.

2. Kính thực tế ảo VR Shinecon 2017
Năm 2016 là một năm đen đủi với dòng kính thực tế ảo VR Shinecon khi phiên bản kính thực tế ảo VR Shinecon 2016 bị lỗi bung khay chứa điện thoại. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao của mình, năm 2017 phiên bản kính thực tế ảo VR Shinecon 2017 đã được ra mắt. Sở hữu cặp tai nghe có thể tháo rời, góc nhìn 110 độ cho cảm giác trải nghiệm vô cùng thực tế, khay để điện thoại tùy biến vị trí trợ lực đã nâng VR Shinecon lên một tầm cao mới. Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của mình, VR Shinecon đang quyết tâm lấy lại vị thế của mình, cái mà họ đã mất vào tay Bobo vr z4 trong năm 2016.

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2017

Điểm đáng chú ý, kính thực tế ảo vr shinecon 2017 có thiết kế dây đeo hoàn toàn mới dạng vòng đeo. Với thiết kế này, Vr Shinecon quyết tâm mang tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất khi trải nghiệm. Tai nghe tháo rời cũng phù hợp hơn cho việc mang theo sản phẩm theo cùng trong những chuyến đi.

3. Kính thực tế ảo Fiit VR 3F
Năm 2016, Fiit VR không ra mắt bất cứ một sản phẩm nào. Tuy nhiên, năm 2017 Fiit VR đã cho ra mắt kính thực tế ảo Fiit VR 3F với cải tiễn hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ Fiit VR 2N. Fiit VR 3f năm 2017 đã đươc tích hợp bộ phận điều chỉnh tiêu cự, bộ phận điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mắt. Bên cạnh đó, thiết kế dạng vòng đeo cho cảm giác vô cùng thoải mái khi trải nghiệm. Còn về thấu kính thì có lẽ ai đã dùng qua dòng kính thực tế ảo Fiit VR 2n thì cũng đã rõ chất lượng thấu kính đến từ Fiit VR tốt cỡ nào, và năm 2017 thấu kính được nâng từ 106 độ lên tới 112 độ cho cảm giác không gian vô cùng tuyệt vời.

Kính thực tế ảo Fiit VR 3F

So với 2 sản phẩm cùng phân khúc, chất lượng tai nghe của Fiit VR 3F là vô cùng nổi trội. Bên cạnh đó, kính thực tế ảo fiit vr 3f có miếng dán cản sản kèm theo, vì vậy đây là loại kính thực tế ảo duy nhất có thể sử dụng tốt với các dòng điện thoại có màn hình <5inch mà không phải lo về vấn đề lọt ánh sáng.

Hiện tại cả 3 sản phẩm đều đang được phân phối chính hàng bởi VRTECH.VN với mức giá hợp lý, bên cạnh đó các sản phẩm đều được tặng kèm cáp OTG (dùng để kết nối điện thoại với chuột hoặc USB) và tay game VR Box. Bộ sản phẩm đi kèm quá đủ cho trải nghiệm công nghệ thực tế ảo một cách hoàn hảo.

(còn tiếp)
TIN TỨC KHÁC
  • Chat Facebook

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm