Danh mục sản phẩm

META QUEST 3 VRTECH

vr shinecon g04bs

meta quest pro

0 - 100,050,000 vnđ        

[HOT] Chính thức ra mắt kính thực tế ảo Bobo VR Z5 - Chất lượng tốt nhất năm 2017

Kính thực tế ảo Bobo VR Z5 là sản phẩm do hãng BOBOVR sản xuất và chính thức ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2017. So với phiên bản tiền nhiệm là Bobo VR Z4, kính thực tế ảo Bobo VR Z5 có nhiều cải tiến cả về thiết kế và chất lượng. Với Bobo VR Z5, BOBOVR đã mang lại cho các tín đồ công nghệ thực tế ảo một sản phẩm có chất lượng hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét, góc nhìn siêu rộng 120 độ cho cảm giác không gian vô cùng chân thực (góc nhìn tốt nhất tại thời điểm hiện tại). Đặc biệt, phiển bản kính thực tế ảo bobo vr z5 được trang bị tai nghe cao cấp, cho chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ giả lập âm thanh vòm và khử tiếng ồn. Bobo VR Z5 chính là kính thực tế ảo tốt nhất ra mắt trong năm 2017, là phiên bản nâng cấp hoàn hảo cho bobo vr z4 vốn đang chiếm giữ vị trí bán chạy nhất thị trường.
 
1. Đánh giá về thiết kế: Kính thực tế ảo Bobo VR Z5 mang lại cho bạn một thiết kế tối giản nhưng không kém phần thân thiện.
Khay để điện thoại: khay để điện thoại của kính thực tế ảo Bobo VR Z5 thiết kế dạng khay kẹp, thiết kế này hỗ trợ rất tốt các dòng điện thoại có thiết kế dày hoặc màn hình lớn đều có thể lắp ráp vừa vặn. Ngoài ra, việc thiết kế điện thoại lắp sát vào khung viền kính cũng giảm thiệu sự lộ sáng, góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh và cảm giác chân thực về không gian.
Bộ phận chỉnh tiêu cự và khoảng cách hai mắt: bobo vr z5 có thiết kế bộ phận chỉnh tiêu cự và khoảng cách ở góc phía bên phải của kính giúp cho người sử dụng bị mắc các tật cận thị hay viễn thị có thể sử dụng tốt mà không cần đến sự hỗ trợ của kính cận hay kính viễn, giúp mang lại cảm giác trải nghiệm vô cùng thoải mái. Bên cạnh đó, khác với bobo vr z4 phải chỉnh tiêu cự bằng cả 2 tay, kính thực tế ảo bobo vr z5 thiết kế nút chỉnh tiêu cự hỗ trợ thao tác 1 tay vô cùng thuận tiện khi sử dụng.
Thiết kế vòng đeo: kính thực tế ảo bobo vr z5 thiết kế bộ phận đeo là vòng đeo, có đệm trợ lực 4 hướng. Thiết kế này cho cảm giác đeo vô cùng thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế này thay vì cảm giác như đang đeo một cái kính thực tế ảo nặng trĩu trên mặt, bạn sẽ chỉ có cảm nhận như đang đội một chiếc trên đầu.
Trọng lượng: Trọng lượng của bobo vr z5 chỉ là 350gram, nhẹ nhất trong tất cả các loại kính thực tế ảo hiện nay. Với trọng lượng nhẹ, thiết kế vòng đeo dạng vòng cảm giác khi sử dụng là vô cùng thoải mái.
Chất liệu: Chất liệu bobo vr z5 được làm từ nhựa mềm và bọ skin bằng vải cho cảm giác vô cùng hiện đại và sang trọng.
 
2. Chất lượng thấu kính:
Thấu kính của kính thực tế ảo bobo vr z5 được sản xuất từ vật liêu thủy tinh hữu cơ PMMA. Đây là vật liệu được sử dụng trong sản xuất các thấu kính quang học cao cấp phục vụ trong phòng thí nghiệm. Vật liệu thủy tinh hữu cơ PMMA mang lại cho thấu kính độ trong vô cùng ấn tượng, bên cạnh đó giảm thiệu hiện tương hình ảnh bị cong và méo ở viền. Với những thay đổi về vật liệu sản xuất thấu kính, bobo vr z5 mang lại cho người dùng chất lượng hình ảnh tốt và thời gian sử dụng kéo dài, giảm thiệu sự mỏi mắt khi sử dụng lâu.
3. Chất lượng tai nghe:
Tai nghe của kính thực tế ảo bobo vr z5 được trang bị công nghệ giả lập âm thanh vòm 720 độ và công nghệ khử tiếng ổn. Phần âm Bass và Treble vô cùng ấn thượng, đặc biệt với âm bass. Với chất lượng tai nghe của bobo vr z5, bạn sẽ có cảm giác như đang sở hữu một sản phẩm thuộc phân khúc tai nghe cao cấp.


LIÊN HỆ NGAY 0888.55.44.86 HOẶC ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY
ĐỂ SỞ HỮU SẢN PHẨM KÍNH THỰC TẾ ẢO TỐT NHẤT NĂM 2017
TIN TỨC KHÁC
  • Chat Facebook

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm