Danh mục sản phẩm
thực tế ảo du lịch
0 - 40,040,000 vnđ        

- Thương hiệu Mojing

Giới thiệu chung

Mojing là công ty công nghệ thực tế ảo lớn nhất tại Trung Quốc, các sản phẩm của Mojing đa dạng từ kính thực tế ảo cho tới game và ứng dụng thực tế ảo. Phân khúc giá các sản phẩm của Mojing trải dài từ tầm trung cho tới cao cấp, và ở phân khúc nào thì sản phẩm thực tế ảo của Mojing vẫn là sự lựa chọn số một tại thị trường "tỉ dân" này.
Mojing chỉ chú trọng thị trường nội địa, không có định hướng xuất khẩu nên các sản phẩm của Mojing thường được nhập về qua đường xách tay. Có thể dễ dàng nhận thấy giao diện sản phẩm từ tem mác cho tới sách hướng dẫn đều chỉ có duy nhất tiếng Trung Quốc.
- Trang chủ: http://www.mojing.cn/ (đây là trang chủ duy nhất của Mojing, mọi website khác đều là giả mạo lừa đào)
- Tham khảo các sản phẩm của Mojing được xách tay về Việt Nam tại: Mojing - VRTECH

Các sản phẩm chủ đạo của Baofeng Mojing

- Phân khúc giá rẻ: Mojing XD 04
- Phân khúc tầm trung: Mojing 4 for iPhone và Mojing 4 for Android
- Phân khúc cao cấp: Mojing S1
- Chuyên biệt cho hệ sinh thái Google Daydream: Mojing Daydream

Lưu ý tránh nhầm lẫn

Hiện nay một số gian thương mở ra các trang Landing page tự nhận là Baofeng Mojing Việt Nam đánh vào tâm lý phân phối chính hãng của các bạn, khiến các bạn phải bỏ ra một mức giá cao hơn so với giá trị thực. VRTECH xin khẳng định rằng Mojing S1 chỉ phân phối thị trường nội địa Trung Quốc và không có trụ sở hay đại lý chính thức ở bất cứ quốc gia nào. Mojing chỉ có 1 website duy nhất là http://www.mojing.cn/, tất cả các website (*.com;*.vn) khác đều là giả mạo. Vì vậy, vì một thị trường minh bạch các bạn hãy tảy chay gian thương.
Chat Facebook

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm