Danh mục sản phẩm
thực tế ảo du lịch
0 - 40,040,000 vnđ        

- Thương hiệu Fiit VR

Giới thiệu FIIT VR

FIIT VR là thương hiệu thuộc sở hữu của Shenzhen Erlengzi Science and Technology Co., Lt, công ty chuyên nghiên cứu về công nghệ thực tế ảo tại Trung Quốc.
- Địa chỉ công ty: F3, Building A2, Taizhong Industrial Park, Yuling West Road, Longgang District, Shenzhen
- Website: www.fiitvr.com
Các sản phẩm của Shenzhen Erlengzi Science and Technology Co., Lt có chất lượng tốt tuy nhiên chỉ phân phối cho thị trường nội địa Trung Quốc. Do lĩnh vực hoạt động của Công ty chuyên sâu vào các ứng dụng và game thực tế ảo,kính thực tế ảo không phải mặt hàng chủ lực nên có thể nói khá ít mẫu được ra mắt từ khi công ty thành lập cho tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc ra mắt ít mẫu và luôn kỹ lưỡng trong từng chi tiết từ thiết kế cho tới vật liệu đã làm nên thương hiệu kính thực tế ảo Fiit VR. Các sản phẩm của Fiit VR khi ra mắt luôn nhận được sự mong chờ của các tín đồ thực tế ảo.

Lịch sử ra mắt các sản phẩm

- 2015: Kính thực tế ảo Fiit VR 2N
- 2016: Kính thực tế ảo Fiit VR 2F - Phiên bản này ra mắt nhưng không tổ chức truyền thông, có lẽ đây là phiên bản thử nghiệm cho sự ra mắt của Fiit VR 3F
- 2017: Kính thực tế ảo Fiit VR 3F - Ra mắt năm 2017 và nhanh chóng có mặt trong Top 5 kính thực tế ảo tốt nhất Trung Quốc tính đến thời điểm tháng 06 năm 2017.
- 2018: Kính thực tế ảo Fiit VR 5F (Phiên bản trang bị quạt tản nhiệt); Kính thực tế ảo Fiit VR 6F (Phiên bản tốt nhất của Fiit VR 6F trang bị thấu kính bảo vệ mắt Bluelens)

Tham khảo thêm thông tin chi tiết các sản phẩm tại: FIIT VR - VRTECH

Chat Facebook

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm